Đoàn công tác huyện An Phú Đến thăm, hỏi, tặng quà Ban trị sự Phật giáo hòa hảo xã Quốc Thái Nhân kỷ niệm 104 năm Lễ Đản sinh Đức Huỳnh Giáo Chủ

Sáng này 5/01/2024 Đoàn công tác Huyện ủy, Hội Đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ Quốc Việt Nam, Công An huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện An Phú đến thăm và chúc mừng Nhân kỷ niệm 104 năm Lễ Đản sinh Đức Huỳnh Giáo Chủ. Tiếp đoàn còn có lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Công an, Quân sự xã Quốc Thái cùng Ban trị phật giáo Hòa hảo xã Quốc Thái.

tuyen truyen

Nhân dịp lễ Ban trị sự phật giáo Hòa hảo xã Quốc Thái tổ chức tặng 130 phần quà gồm nhu yếu phẩm cho lực lượng và bà con tín đồ trong xã mỗi phần phần trị giá 350.000đ

hn

Ông Trần Văn Rồng, Phó Chủ tịch Hội Đồng nhân dân huyện, trưởng đoàn công tác gửi lời chúc mừng, động viên, thăm hỏi sức khỏe đến toàn thể bà con tín đồ. ghi nhận những đóng góp của Ban trị sự chăm lo an sinh xã hội cho địa phương.

hn

Đoàn công tác huyện và xã tặng quà cho Ban trị sự phật giáo Hòa hảo xã Quốc Thái